วันพฤหัสบดี, 16 พฤศจิกายน 2566

การส่งเสริมความโปร่งใส

วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย. 65 เวลา 08.00 น. ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.ปณิธิ ชาอุ่น ผกก.สน.อุดมสุข พ.ต.ท.นราวุธ คำวันดี รอง ผกก.ป.สน.อุดมสุข มอบหมายให้

พ.ต.ต.นรินทร์ สุกใส สวป.สน.อุดมสุข
และ ชุดตชส.สน.ฯ, พร้อมด้วย คุณจงดี รวมลาภ ประธาน กต.ตร.สน.ฯ
 กต.ตร.สน.ฯ,ผอ.เขตประเวศ,เครือข่ายกองทุนแม่ของแผ่นดิน และผู้แทนชุมชนในเขตสน.ฯ ร่วมกิจกรรมการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์การป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 ณ ชุมชนกระทุ่มแจ้พัฒนาและชุมชนสหกรณ์เคหสถานชุมชนบัวหลวง จำกัด พร้อมรับฟังปัญหาของขุมชุน เพื่อนำปัญหาที่ได้รับมาวิเคราะห์ปรับปรุงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ประชาสัมพันธ์ช่องทาง การตอบแบบสอบถามผู้มีส่วนได้สวนเสียภายในและภายนอก

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 65 พ.ต.ต.อาภากร บันฑิตแสน สว.อก.สน.อุดมสุข ประชาสัมพันธ์ การตอบแบบสอบถาม ความโปร่งใ่สภายในจุดบริการประชาชน

การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) เพื่อร่วมรับฟัง ร่วมวางแผน ร่วมดำเนอนการ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565 พ.ต.อ.ปณิธิ ชาอุ่น ผกก.สน.อุดมสุข และคณะกต.ตร.สน.อุดมสุข ร่วมประชุมรับความคิดเห็นจากภาคประชาชน เพื่อนำข้อเสนอข้อคิดเห็นมาปรับปรุงในการปฎิบัติหน้าที่ในสถานีตำรวจ

วันนี้ (3 ม.ค.65) เวลา 13.00 น.พ.ต.อ.ปณิธิ ชาอุ่น ผกก.สน.อุดมสุข พ.ต.ท.นราวุธ คำวันดี รอง ผกก.ป.สน.อุดมสุข ชุด ตชส.สน.อุดมสุข ณ ชุมชนสหกรณ์เคหสถานชุมชนบัวหลวง เพื่อรับฟังความคิดเห็นเปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วม ในการเสนอความคิดเห็น ณ ชุมชนสหกรณ์เคหสถานชุมชนบัวหลวง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า